1. Giống và chủng loại của Lựu Ấn Độ
Lựu Ấn Độ có quả khá nhỏ (khoảng 4-5 trái / kg) có vỏ màu hồng đậm, hạt màu đỏ, nhiều nước, đặc biệt ăn rất ngọt.
Xuất xứ: Ấn Độ
2. Dinh dưỡng & Lợi ích sức khỏe
– Nước quả lựu giàu chất chống ôxy hoápolyphenol, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây lão hóa, các bệnh tim mạch, bệnh Azheimer và cả ung thư.
– Nước quả lựu chứa nhiều thành phần Natri, vitamin B2, sinh tố B, niaxin, vitamin C, canxi và photpho, làm giảm quá trình hình thành các mảng bám trong các động mạch.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.